Chọn lựa mẫu hoa văn đẹp trang trí vách ngăn gỗ nhà bạn

Nếu bạn có ý định trang trí vách ngăn gỗ trong căn nhà của bạn, những mẫu hoa văn đẹp và lạ mắt trong bài viết dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để tham khảo.

Xem thêm bài viết:

Vách ngăn phòng - “Điểm phân cách” hoàn hảo cho phòng ngủ và phòng khách

“Choáng ngợp” với vách ngăn phòng khách và cầu thang

Vách ngăn phòng – Điểm nhấn thị giác cho căn phòng đẹp như mơ

Vách ngăn phòng là vật dụng hữu ích trong việc nới rộng tầm nhìn và không gian cho nhiều ngồi nhà, đặc biệt là những căn hộ mini hoặc chung cư mini có diện tích nhỏ hẹp. Mẫu thiết kế hoa văn cho vách ngăn phòng rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chọn cho không gian sống của mình một tấm vách ngăn với hoa văn ưng ý nhất.

Trang trí vách ngăn gỗ với hoa văn dạng hình khối xếp đặt

Nhiều hình tròn, hình vuông, hình thoi… được sắp xếp đan xen theo hàng là một trong những cách trang trí vách ngăn phòng điển hình. Mẫu vách ngăn này thường đem đến cảm giác đơn giản, thoải mái cho ngôi nhà của bạn nếu đặt tại vị trí phòng khách hoặc phòng ngủ mà không hề đánh mất vẻ đẹp và sự hiện đại của không gian sống. Nếu bạn muốn sử dụng vách ngăn với hoa văn dạng hình khối sắp đặt cho vị trí ngăn cách phòng thờ, vật dụng này cũng sẽ giúp cho khu vực thờ cúng trở nên kín đáo và đủ trang trọng.

Hoa văn dạng hình khối cho trang trí vách ngăn gỗ

Hoa văn hình khối kết hợp trong trang trí vách ngăn gỗ

Trang trí vách ngăn gỗ với khối chữ nhật đan xen

 

Hoa văn cây cối cách điệu cho trang trí vách ngăn gỗ

Hình ảnh cây cối cũng thường được sử dụng để làm hoa văn trang trí vách ngăn gỗ hiện đại. Tùy vào từng mẫu thiết kế mà nhà sản xuất sẽ sử dụng họa tiết cây hay hoa để tạo nên sản phẩm đẹp mắt và độc đáo. Nếu bạn ưa chuộng phong cách giản dị và muốn không gian ngôi nhà mang nhiều nét thiên nhiên hơn thì việc kết hợp vách ngăn họa tiết cây cối cùng với vài chậu cây cảnh xanh mướt sẽ giúp “xanh hóa” căn nhà của bạn. Các chị em nếu muốn nơi ở của mình đậm nét nữ tính và gợi cảm xúc thoải mái hơn thì họa tiết hoa cỏ trên vách ngăn phòng là sự lựa chọn không tồi chút nào.

Trang trí vách ngăn gỗ với họa tiết hoa cỏ mềm mại

Họa tiết rừng cây trang trí vách ngăn gỗ độc đáo

Một số mẫu họa tiết cây trang trí vách ngăn gỗ đẹp

 

Trang trí vách ngăn gỗ bằng hoa văn kết hợp các chi tiết

Kết hợp hai hay nhiều kiểu họa tiết, hoa văn trên một tấm vách ngăn phòng gỗ là một ý tưởng hay cho sản phẩm này. Thay vì sử dụng vách ngăn gỗ có hoa văn chỉ toàn hình khối, cây hoặc hoa thì nay bạn có thể để tâm hơn đến những tấm vách có họa tiết phá cách hơn hoặc đặc biệt hơn như hình chuồn chuồn, đa giác tự do, vòng tròn đồng tâm, tranh… Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên thật ấn tượng với những họa tiết lạ mắt này.

Trang trí vách ngăn gỗ với họa tiết cách điệu

Các mẫu hoa văn ấn tượng cho trang trí vách ngăn gỗ

Hoa văn dạng tranh cho trang trí vách ngăn gỗ

 

Qua bài viết trên, Nội thất Toàn cầu hy vọng rằng bạn có thể có được ý tưởng tốt nhất để trang trí vách ngăn gỗ trong nhà bạn. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu vách ngăn gỗ nào, chúng tôi cũng tin tưởng rằng các thiết kế và sự phục vụ tận tâm của mình sẽ mang lại cho bạn mẫu vách ngăn phòng với hoa văn ưng ý nhất.

 

 

 

 

 

 

 

bài viết khác