+ 15 mẫu tranh 3d treo phòng khách

Tranh 3d treo phòng khách đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Ngày nay những bức tranh 3d phòng khách ngày càng được sử dụng rộng rãi. Ngoài công dụng trang trí nội thất phòng khách, những bức tranh treo tường 3d còn mang một ý nghĩa về phong thủy nhất định, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. 

Vậy tranh 3d là gì? Những bức tranh 3d treo tường phòng khách nào đang "hot" nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được cho mình những thông tin hữu ích nhất về tranh 3d trang trí nội thất phòng khách. 

 

 

1. Tranh 3d treo phòng khách là gì? 

Tranh 3d treo tường phòng khách là những bức tranh lợi dụng sự phản quang của ánh sáng, kết hợp với sự tương phản màu sắc trong bức tranh, sự sáng tạo của người nghệ sĩ để tạo nên những bức tranh đa chiều, đánh lừa cảm giác của người thưởng thức. Những bức tranh treo tường phòng khách 3d mang lại cho người xem cảm giác về sự chân thực, rộng lớn của không gian. Nếu bị cảm giác đánh lừa, khi nhìn vào những bức tranh 3d bạn sẽ thấy mình như được hòa vào nội dung tranh, đắm chìm trong một thế giới hoàn toàn khác tùy theo trí tưởng tượng của bạn. 

Tranh 3d hình rồng treo phòng khách 

Tranh thêu 3d, đây là những bức tranh được kết hợp độc đáo giữa tranh thêu tay và tranh in. Những chi tiết chính trong bức tranh được người nghệ nhân tỉ mỉ thêu tay, những chi tiết hậu cảnh lại sử dụng tranh in. Sự kết hợp này vừa mang lại sự hiện đại, trẻ trung, lại vừa mang chút gì đó hoài cổ, truyền thống. Cũng giống như những loại tranh 3d treo phòng khách khác, tranh thêu 3d cũng mang lại một cảm giác rất chân thực, độc đáo trong trải nghiệm của người xem. 

Tranh thêu 3d treo phòng khách 

2. +15 mẫu tranh 3d treo phòng khách đẹp, độc, lạ 

Mẫu 1: Tranh hoa sen 

Theo quan niệm Phật giáo, hoa sen đại diện cho sự thuần khiết, trong sáng, thanh thản. Tranh hoa sen treo phòng khách có thể coi là một liều thuốc tinh thần hiệu quả cho con người. Sau một ngày làm việc căng thẳng, bức tranh hoa sen dịu nhẹ sẽ mang đến cảm giác nhẹ nhàng, êm ái cho bạn và gia đình. Không chỉ là món đồ trang trí nội thất sang trọng mà những bức tranh này còn là những tặng phẩm độc đáo, ý nghĩa. 

Với chất liệu gỗ tự nhiên, bộ tranh được bán với giá 800.000 đồng 

Mẫu 2: Tranh 3d treo tường hình cá

Đây là một trong nhưng bộ tranh giả ngọc vô cùng độc đáo và sang trọng. Không chỉ giúp trang trí nội thất phòng khách mà bức tranh còn mang một ý nghĩa phong thủy tốt lành, may mắn cho gia chủ. Bức tranh 3d treo phòng khách này vừa mang vẻ hiện đại, mới lạ lại có chút truyền thống, cổ điển rất độc đáo.

Bộ tranh gồm 3 bức có giá 850.000 đồng 

Mẫu 3: Tranh cá giả ngọc

Khá giống với mẫu tranh số 2 nhưng ở bức tranh này có một chi tiết điểm nhấn vô cùng độc đáo, đó là viên ngọc xanh đặt ở trung tâm bức tranh. Viên ngọc này mang một ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, thu hút sinh khí tốt đẹp cho gia chủ. 

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số mẫu tranh sau đây với giá cả tương tự 3 mẫu đã kể trên: 

Mẫu 4: Tranh phong cảnh 

Bức tranh 3d phòng khách phong cảnh 

Mẫu 5: Cảnh vùng núi 

Tranh phong cảnh 3d độc đáo treo phòng khách 

Mẫu 6: Tranh 3d đẹp 

Tranh 3d mở ra không gian sống động trước mắt người xem 

Mẫu 7,8,9,10: Tranh 3d hoa sen 

Mẫu 11:Tranh 3d treo phòng khách đẹp, sang trọng 

Bộ tranh với vẻ sang trọng, độc đáo trở thành điểm nhấn độc đáo cho ngôi nhà 

Mẫu 12: Tranh 3d đẹp, lạ 

Sự chân thực làm bức tranh trở nên sống động hơn bao giờ hết 

Mẫu 13,14: Những bức tranh 3d nổi ấn tượng 

Mẫu 15: Tranh hoa đào 

Tranh 3d hoa đào đẹp, độc đáo, hiện đại 

bài viết khác