Vách ngăn phòng - “Điểm phân cách” hoàn hảo cho phòng khách và phòng ngủ

Bạn muốn căn nhà có diện tích khá khiêm tốn của mình trở nên rộng rãi hơn? Tầm nhìn trong ngôi nhà của bạn bị giới hạn bởi các bức tường gạch thô cứng? Bạn muốn phòng ngủ của mình trở nên cá tính và dễ nhìn hơn? Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ bằng gỗ là “lối thoát” cho tất cả những vấn đề trên của bạn!

Xem thêm bài viết:

“Choáng ngợp” với các mẫu vách ngăn phòng khách và cầu thang hiện đại

Vách ngăn phòng – Điểm nhấn thị giác cho căn phòng đẹp như mơ

27 mẫu thiết kế vách ngăn phòng đẹp “hút hồn”

Ngày nay, vách ngăn phòng là một vật dụng không hề xa lạ với nhiều người. Đây được đánh giá là một sản phẩm nội thất tiện dụng và cũng là một vật trang trí đẹp và phong cách. Hãy chọn cho căn nhà của bạn một mẫu thiết kế vách ngăn phòng gỗ vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích, vừa tạo ra kết cấu mở cho không gian trong căn nhà và mang đến cảm giác thật ấn tượng cho người nhìn.

Thông thường, để phân cách không gian phòng ngủ và phòng khách mà không gây ảnh hưởng đến kết cấu ngôi nhà, các kiến trúc sư thường lựa chọn hai loại vách ngăn là dạng kệ để đồ và dạng bình phong hoa văn. Thiết kế lam gỗ thường không được ưu tiên lựa chọn cho khu vực này bởi không tạo được cảm giác thanh nhã cần thiết.

 

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ dạng kệ

Đây là mẫu thiết kế tiện dụng cho vách ngăn phòng khách và phòng ngủ. Bạn vừa có thể phân cách các phòng để đảm bảo độ riêng tư, kín đáo cho căn phòng ngủ, vừa đáp ứng được sự tiện dụng và khả năng chứa đồ, khả năng bài trí cho không gian phòng khách nhà bạn. Với loại vách ngăn này, bạn có thể đặt lên các ô kệ những cuốn sách hay, vì chậu cây cảnh mini xinh xắn hoặc những món đồ trang trí cỡ nhỏ. Một số mẫu vách ngăn cũng cho phép bạn đặt được tivi, đầu kỹ thuật số, loa lên trên ô kệ.

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ gỗ dạng kệ để tivi

Biến vách ngăn phòng khách và phòng ngủ thành giá để đồ tiện dụng

 

Vách ngăn phòng khách và phòng ngủ dạng hoa văn

Các đường nét hoa văn trên vách ngăn gỗ sẽ là điểm nhấn nôi bật cho phòng ngủ của bạn. Để tạo ra nét hài hòa cho căn nhà, bạn nên chọn tấm vách ngăn có màu sắc phù hợp và có hoa văn mà bạn cảm thấy yêu thích. Nếu bạn ưa thích sự đơn giản, những mẫu hoa văn dạng hình khối xếp liền kề sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Bạn muốn căn phòng ngủ có nét nữ tính và mềm mại, cảm giác thanh nhã thì họa tiết hoa hoặc cây cối nên được ưu tiên. Tóm lại, tùy vào sở thích của bạn mà lựa chọn mẫu vách ngăn phòng mang lại cảm giác thoải mái nhất.

Hoa văn dạng khối xếp đan xen trên vách ngăn phòng khách và phòng ngủ

Cảm giác thanh nhã hơn với vách ngăn phòng khách và phòng ngủ dạng hoa văn

>>>>> Tham khảo bài viết Chọn lựa mẫu hoa văn đẹp cho vách ngăn phòng gỗ nhà bạn

Nhìn chung, vách ngăn phòng khách và phòng ngủ là một vật dụng vô cùng hữu ích cho căn nhà của bạn khi nó có diện tích khá khiêm tốn hoặc bạn muốn tạo ra nét độc đáo riêng trong bài trí tổng thể. Nội thất Toàn cầu tin tưởng rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn một tấm vách ngăn phòng hoàn hảo nhất cho không gian nhà bạn với những thiết kế tuyệt vời và sự phục vụ tận tâm. 

bài viết khác